Mitsubishi Mirage thế hệ mới sẽ giống Xpander?

Tác giả: TRỊNH DUY TÙNG Ngày đăng: 29/10/2019

(VNF) - Ông Tsunehiro Kunimoto - giám đốc thiết kế toàn cầu của Mitsubishi Motor, cho biết Mitsubishi Mirage thế hệ mới sẽ sử dụng ngôn ngữ thiết kế mới của hãng là Dynamic Shield, hiện đang áp dụng trên mẫu MPV Xpander.

Mitsubishi Mirage thế hệ mới sẽ giống Xpander?

Ông Tsunehiro Kunimoto - giám đốc thiết kế toàn cầu của Mitsubishi.

Tại sự kiện Tokyo Motor Show 2019, ông Tsunehiro Kunimoto - giám đốc thiết kế toàn cầu của Mitsubishi đã có những thông tin chia sẻ thú vị về thế hệ mới của mẫu xe hạng A Mirage.

Trả lời trước câu hỏi Mirage thế hệ tiếp theo sẽ trông như thế nào? ông Tsunehiro Kunimoto cho biết, Mirage thế hệ mới sẽ có diện mạo khác biệt đáng kể so với mẫu xe hiện tại.

Giám đốc thiết kế của Tập đoàn Mitsubishi Motors hé lộ rằng Mirage thế hệ tiếp theo sẽ được áp dụng ngôn ngữ thiết kế mới của hãng là Dynamic Shield.

Mitsubishi Mirage thế hệ mới sẽ được áp dụng ngôn ngữ thiết kế Dynamic Shield  

“Hiện ngôn ngữ thiết kế Dynamic Shield đã xuất hiện trên các mẫu xe mới của hãng như Xpander, Pajero Spaort 2020 và Triton 2019. Chúng tôi đã ghép phần đầu của Xpaner vào Mirage và cho kết quả khá hứa hẹn. Tất nhiên, chúng ta không thể nói chắc chắn về phần còn lại của chiếc xe sẽ trông như thế nào, nhưng có vẻ sẽ rất thú vị”, ông Tsunehiro Kunimoto nói.

Hiện tại chiếc hatchback Mirage được phân loại nằm ở phân khúc xe hạng A. Dựa trên các báo cáo gần đây, Mirage hoàn toàn mới sẽ được sử dụng kiến ​​trúc CMF-B của Renault-Nissan Alliance. 

Điều này có nghĩa rằng Mirage có thể biến thành một chiếc xe thuộc phân khúc B. Hiện nền tảng CMF-B đang được sử dụng trên Renault Clio và Nissan March/Micra.

“Mitsubishi Motors sẽ tận dụng tối đa lợi thế của mình trong Liên minh, vì vậy trong tương lai sẽ có nhiều mẫu xe đến từ các đối tác của Renault và Nissan. Mẫu crossover của Mitsubishi trong tương lai sẽ được điều chỉnh theo thiết kế Dynamic Shield”, Ông Tsunehiro Kunimoto cho biết thêm.

Bạn đang xem: Mitsubishi Mirage thế hệ mới sẽ giống Xpander?
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: