Công nghệ sơn tiên tiến tại Mitsubishi Lào Cai

Tác giả: TRỊNH DUY TÙNG Ngày đăng: 05/11/2019

Công nghệ sơn gốc nước là gì? Vì sao đại lý Mitsubishi ô tô Tiến Thành Lào Cai là một trong những đại lý tiên phong trong việc sử dụng công nghệ này tại khu vực Tây Bắc Bộ?

Trước hết chúng ta sẽ trả lời câu hỏi: Sơn gốc nước là gì???

Sơn gốc nước là công nghệ sơn rất mới đang được các hãng xe hàng đầu trên thế giới sử dụng. Tất cả những loại sơn phủ đều được cấu thành từ bốn thành phần cơ bản gồm: nhựa, màu, dung môi và phụ gia. Sơn gốc nước sử dụng nước làm dung môi cơ bản. Việc nghiên cứu sơn gốc nước bắt đầu từ các năm 1950 và trải qua gần 5 thập kỷ, ngày nay sơn gốc nước đã và đang được ứng dụng rộng rãi, thay thế dẫn cho loại sơn gốc dầu trước đó.

Không chỉ riêng thương hiệu Mitsubishi, công nghệ sơn gốc nước được áp dụng cho tất cả dộng sơn cho những thương hiệu xe sang khác như Porsche, Audi, BMW, Lexus đến những thương hiệu cao cấp như Roll-Roycem Maserati, Lamboghini…

Công nghệ Sơn gốc nước đang được áp dụng tại Mitsubishi Tiến Thành Lào Cai

Trả lời câu hỏi tiếp theo: VÌ SAO sơn gốc nước hiện đang được đánh giá tốt hơn rất nhiều so với những loại sơn cũ khác??

Thứ nhất:   KHẢ NĂNG BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG: Sơn gốc nước có hàm lượng các chất bay hơi (VOC) thấp hơn các loại sơn khác. Ngoài ra, do màng sơn tạo thành bằng cách bay hơi nước thay cho dung môi do đó, sơn gốc nước còn có đặc điểm là dễ vệ sinh, lau chùi. Hơn thế, giảm dung môi cũng giúp giảm mùi khó chịu, cải thiện môi trường làm việc, giảm nguy cơ cháy.

Thứ 2:  KHẢ NĂNG GIỮ MÀU LÂU VÀ CHO MÀU SẮC SƠN ĐẸP HƠN. Sơn gốc nước có đặc tính bền tốt hơn nhờ đặc tính giữ màu lâu hơn sơn gốc dầu. Vì vậy màu sắc sẽ không giảm chất lượng trong nhiều năm liền. Sơn gốc nước cũng không giòn như sơn gốc dầu nên trong điều kiện thời tiết thay đổi sẽ khó có thể bị nứt.

Thứ ba:    Khi sử dụng sơn gốc nước sẽ tiết kiệm thời gian hơn cho cả bên sửa chữa và khách hàng. Do sơn gốc nước khô nhanh hơn sơn gốc dầu (khoảng 1-6 giờ) do đó rút ngắn được thời gian sơn và chờ đợi của khách hàng.

Ngoài ra chúng ta cũng cần chú ý tới đặc tính độc đáo mà sơn dầu không sở hữu và vì thế máng sơn dầu thường hay bị ngả vàng, nứt, bong tróc 1 khi bên trong còn độ ẩm hoặc nhựa gỗ chưa được sấy. Khi sơn gốc nước thì màng sơn nước được kết cấu theo 1 cách khác. Một khi nước bốc hơi, các phân tử của các nguyên vật liệu trong sơn sẽ tụ lại gần nhau. Với màng sơn được hình thành với độ co giãn và ngăn cản nước tốt. Do đó, không bị phản ứng của oxy hóa nên màng sơn có độ co giãn cao với tuổi thọ khá cao.

Hãy đưa xe của bạn đến Mitsubishi Ô tô Tiến Thành Lào Cai để được trải nghiệm DỊCH VỤ Sơn xe của bạn bằng CÔNG NGHỆ SƠN GỐC NƯỚC và hưởng nhiều ưu đãi của đại lý 

Hotline ĐẶT HẸN: 0981.69.58.58

Bạn đang xem: Công nghệ sơn tiên tiến tại Mitsubishi Lào Cai
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: